DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE + SEO TOP 10 GOOLE

ĐỂ WEBSITE DOANH NGHIỆP CÓ 3000 LƯỢT VIẾNG THĂM MỖI NGÀY

ĐƯA WEBSITE LÊN TOP 10 GOOLE

Bạn sẽ yên tâm cho website mình tự động marketing cùng với sự kết hợp hỗ trợ chúng tôi nếu bạn không có nhiều thời gian. Chúng tôi sẽ chăm sóc website thường xuyên và web site bạn luôn đạt thứ hạng cao trên goole. Tăng lượt truy cập đến web site, tăng lượng khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng bất ngờ.

Làm thế nào để bán ít nhất 30 đơn hàng/ngày? Khám phá BÍ QUYẾT để KINH DOANH TRỰC TUYẾNDỊCH VỤ THIẾT KẾ TRANG WEB CHUYÊN NGHIỆP

Web Chuẩn SEO

02 Vector artistic infographics Website Templates THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP † SEO TOP 10 GOOLE ♣

Dịch vụ thiết kế trang web chuẩn SEO tăng thứ hạng trên Goole. Quan trọng là để người xem biết đến trang web của bạn

Xem thêm

Giao diện Web tham khảo

02 Vector artistic infographics Website Templates THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP † SEO TOP 10 GOOLE ♣

Xin mời tham khảo kho giao diện sẳn có của chúng tôi, giúp bạn có thể hình dung rõ ràng hơn cho website của mình.

Xem thêm

Web 3D

sbox3 THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP † SEO TOP 10 GOOLE ♣

Với tính năng ảnh 3D này sẽ giúp cho việc quảng bá hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp được tốt hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Xem thêm

Web Không gian 360

sbox4 THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP † SEO TOP 10 GOOLE ♣

Không gian 360 là một trong những công nghệ truyền thông trực tuyến hiện đại, hiệu quả và gây ấn tượng nhất hiện nay.

Xem thêmCHÚNG TÔI CUNG CẤP

Dịch Vụ Thiết kế trang web chuyên nghiệp

Với thiết kế trang web chuẩn SEO sẽ giúp tiết giảm chi phí đáng kể nhưng lại tiếp cận đúng khách hàng tìm năng

 • Giảm chi phí quảng cáo truyền hình với chi phí đắt đỏ
 • Bên cạnh quảng cáo trên ti vi thì báo chí cũng không ít tốn kém
 • Tiết kiệm chi phí In ấn, tờ rơi, baner bảng hiệu
 • Giúp doanh nghiệp loại bỏ hình thức gọi điện thoại chào hàng qua điện thoại, tránh những cuộc gọi không đúng đối tượng
 • Một website chuẩn SEO giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn trong marketing online thị trường đang còn mở rộng và theo đánh giá của các chuyên gia đang trong xu hướng phát triển mạnh

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp

GIỚI THIỆU MẨU GIAO DIỆN WEBSITE

 • Mời xem giao tất cả các giao diện website để có thêm ý tưởng trước khi thiết kế trang web
 • Duyệt chọn website đáp ứng với nhu cầu thiết kế
 • Gửi  liên hệ đặt mẩu giao diện chọn lựa
 • Chúng tôi sẽ gọi và tư vấn cho việc thiết kế trang web cho bạn

thiet ke website chon giao dien THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP † SEO TOP 10 GOOLE ♣

“Lựa chọn thiết kế trang web phải là về cả hình thức và chức năng. Chắc chắn, nó cần phải nhìn đẹp, nhưng quan trọng hơn, bởi tính năng thông tin khách hàng của bạn đang tìm kiếm, việc này sẽ làm tăng sự tham gia của họ, lưu lượng truy cập nhiều hơn và cuối cùng là, tăng cường sự hiện diện trực tuyến của bạn.”

THIẾT KẾ TRANG WEB SEO TOP 10 GOOLE

Việc thiết kế trang web với chúng tôi Chúng tôi lập trình, tối ưu từ nội dung khóa quảng cáo, là những từ hoặc cụm từ có liên quan đến dịch vụ, sản phẩm, doanh nghiệp trên web site bạn.
Web site xuất hiện trên Goole Khi mọi người tìm kiếm trên Goole bằng cách sử dụng một trong những từ khóa trên web site, web quảng cáo xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm. Như vậy, là quảng cáo đến đối tượng đã quan tâm đến mình.
Thu hút khách hàng Mọi người có thể chỉ cần nhấp vào web site quảng cáo để thực hiện mua hàng hoặc tìm hiểu thêm về bạn. 
thiet ke web THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP † SEO TOP 10 GOOLE ♣

Website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế trang web chuẩn SEO là giúp cho website được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ, thân thiện với người dùng, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, công ty có kết quả cao trên các máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh nhất. Việc tạo dựng cho cá nhân, doanh nghiệp một website chuyên nghiệp là điều quan trọng nhất để xây dựng thương hiệu và sự uy tín. Chúng tôi thấu hiểu những điều đó, từ những chuyên gia SEO có kinh nghiệm thực tế lâu năm, am hiểu seo onpage một cách chi tiết dịch vụ Thiết kế trang web của chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp một website chuẩn SEO Goole.

WEBSITE SẼ KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG NẾU KHÔNG CÓ NGƯỜI VIẾNG THĂM

Để website xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm thì một website cần

 • Lượng truy cập lớn, phải thường xuyên ( các chiêu Scandal từ báo chí chỉ giúp website xếp đầu trong thời gian ngắn)
 • Nội dung tốt: bao gồm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được thể hiện tốt về mặt nội dung và hình ảnh
 • Mã nguồn web: được tối ưu tốt cho các công cụ tìm kiếm
 • Quản trị website: trang web phải được chăm sóc thường xuyên về nội dung, thống kê, đánh giá và sắp xếp tối ưu của người có kiến thức tốt về SEO
 • Marketing website: bao gồm internet marketing và marketing truyền thống của chủ website

Khi thiết kế trang web chuẩn seovới chúng tôi bạn giải quyết được các vấn đề trên

 

BẠN CẦN THIẾT KẾ TRANG WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

quy trinh thiet ke website chuyen nghiep THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP † SEO TOP 10 GOOLE ♣


Một trang web hiệu quả là điều mong muốn của tất cả các chủ sở hữu website. Vậy thì làm sao để có được điều đó. Sau đây là những lời khuyên dành cho người lập trình website và cả người quản lý nội dung của website bên cạnh việc tiếp thị website của chủ trang web

 1. Nếu website buộc phải sử dụng kịch bản Java cho menu thả xuống, bản đồ hình ảnh hoặc liên kết hình ảnh, hãy chắc chắn để đặt liên kết văn bản ở đâu đó trên các trang để cho nhện tìm kiếm và lập chỉ mục.
 2. Nội dung là vua, vì vậy hãy chắc chắn để tốt, hãy viết tốt, và nội dung viết sẽ tập trung vào các từ khóa chính của bạn hoặc cụm từ khóa.
 3. Nếu nội dung là vua, sau đó liên kết là nữ hoàng. Xây dựng một mạng lưới các backlinks chất lượng.
 4. Đừng để bị ám ảnh bởi PageRank. Nó chỉ là một phần của thuật toán xếp hạng. Một trang web có PR thấp hơn có thể thực sự ở cấp cao hơn một với một PR cao.
 5. Hãy chắc chắn rằng bạn nội dung trên web của bạn có một sự độc đáo, từ khóa tập trung tag Tiêu đề trên mỗi trang của trang web của bạn. Và, nếu bạn phải có tên của công ty bạn trong nó, đặt nó ở cuối. Trừ khi là tên một hộ gia đình, tên doanh nghiệp của bạn có thể sẽ nhận được số tìm kiếm.
 6. Nội dung tươi mới có thể giúp cải thiện thứ hạng của bạn. Thêm mới, cập nhật nội dung hữu ích cho trang web của bạn một cách thường xuyên. Nội dung liên quan tạo sự tươi mới cho trang web của bạn trong con mắt của các công cụ tìm kiếm.
 7. Hãy chắc chắn rằng các liên kết đến trang web của bạn và trên trang web của bạn sử dụng cụm từ khóa của bạn. Nói cách khác, nếu mục tiêu của bạn là “thiết kế trang web“, sau đó liên kết đến “thiết kế trang web” thay vì liên kết “Click vào đây”.
 8. Tập trung vào các cụm từ tìm kiếm, từ khóa không duy nhất, và đặt vị trí của bạn trong văn bản(“cửa hàng Palm Springs của chúng tôi” không phải là “cửa hàng của chúng tôi”) để giúp bạn có được tìm thấy trong các tìm kiếm địa phương.
 9. Đừng thiết kế trang web của bạn mà không xem xét SEO. Hãy chắc chắn rằng thiết kế trang web của bạn giúp các công cụ tìm kiếm hiểu được. Làm một trang web hoàn toàn bằng hình ảnh hoặc Flash sẽ không tốt cho việc SEO website của bạn.
 10. Sử dụng các từ khóa và cụm từ khóa thích hợp trong các liên kết văn bản, hình ảnh thuộc tính ALT và thậm chí cả tên miền của bạn.
 11. Kiểm tra các vấn đề canonicalization - www và không www.  Quyết định mà bạn muốn sử dụng và hãy chuyển hướng 301 cho nó. Nói cách khác, nếu http://www.domain.com là sở thích của bạn, sau đó http://domain.com nên chuyển hướng 301 đến http://www.domain.com.
 12. Kiểm tra các liên kết đến trang chủ của bạn từ các trang trong. Trang index.html và các liên kết sau tên miền của bạn.
 13. Frames, Flash và AJAX một vấn đề phổ biến – ít cho kết quả SEO tốt nhất.
 14. Mở rộng tập tin URL không quan trọng. Bạn có thể sử dụng .html, .htm, .asp, .php, vv và nó sẽ không làm cho một sự khác biệt như xa như SEO của bạn.
 15. . Có một trang web mới, bạn muốn spiders?  Goole có thể mất vài tuần để duyệt web của bạn. Cách nhanh nhất để có được trang web của bạn là do spiders nhận được một liên kết đến nó thông qua một trang web chất lượng.
 16. Nếu nội dung trang web của bạn không thay đổi thường xuyên, trang web của bạn cần có một blog bởi vì con nhện tìm kiếm văn bản mới. Blog ít nhất ba lần một tuần với nội dung tốt, mới để nuôi những crawlers.
 17. Khi xây dựng liên kết, nghĩ rằng chất lượng, không phải số lượng. Một liên kết tốt, có thẩm quyền có thể hơn một chục các liên kết chất lượng kém, mà thực sự có thể làm tổn thương bạn.
 18. Công cụ tìm kiếm muốn nội dung ngôn ngữ tự nhiên. Đừng cố gắng nhồi nhét văn bản của bạn với từ khoá. Công cụ tìm kiếm nhìn vào bao nhiêu lần một thuật ngữ có trong nội dung của bạn và nếu nó là cao bất thường, sẽ chống lại bạn chứ không phải cho bạn.
 19. Xung quanh các liên kết của bạn cũng nên liên quan đến từ khóa của bạn. Nói cách khác, bao quanh liên kết với văn bản mô tả.
 20. Nếu bạn đang sử dụng một máy chủ chia sẻ, hãy kiểm tra danh sách đen để chắc chắn bạn không phải khặp vấn đề với một proxy của một spammer hoặc trang web bị cấm. tai tiếng xấu của họ có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn

Còn tiếp

Chat với YM Chat với Skye facebook1skypersspinterest1google-plustwitter3